Ban Giám Đốc KOMAGROUP tham dự sự kiện Year End Party của Tập đoàn mỹ phẩm DOVA

KOMAGROUPSáng nay, ngày 12/01/2020, Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần KOMAGROUP là khách mời của sự kiện Year End Party Tinh Hoa Đại Ngàn do Tập đoàn mỹ phẩm Dova Group tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forever Mark – 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ Hà Nội.

Về phía Dova Group là sự tham dự của Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, tập thể BGĐ và các nhân sự cấp cao của Tập đoàn Dova, đối tác nghiên cứu và sản xuất sản phẩm tại Hàn Quốc cùng hơn 300 đại lý bán hàng suất sắc nhất năm 2009 được vinh danh tại sự kiện này.  Về phía KOMAGROUP có sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Mạnh Linh và ekip BGĐ của Cty CP KOMAGROUP.

Ban Giám Đốc Cty CP KOMAGROUP (từ trái qua phải: Ông Lê Đăng Khương – COO, bà Nguyễn Thị Vui – Kế toán trưởng, bà Nguyễn Thu Hà – GĐ Kinh doanh, ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Marketing)

Dova Group do Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh sáng lập chỉ trong 2 năm phát triển đã đưa ra thị trường hơn 50 sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng phục vụ cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam với một trong những sản phẩm chủ đạo đó chính là Tố Ngọc Hoàn, viên uống bổ xung nội tiết tố nữ. Dova Group cũng là một trong những đối tác chiến lược của KOMAGROUP trong chặng hành trình sắp tới.

 

Leave a comment